vì sao cần mua camera Milesight cho mô ảnh camera quan sát phường, xã

Được vật dụng một loạt những kỹ thuật tiên tiến như VCA (Phân tích content video) và auto Tracking, camera an ninh Milesight thêm vào những biện pháp giám sát mạnh mẽ, chính xác và thông minh để nắm bắt các khoảnh khắc quan trọng nhất trên nền móng giám sát video mà ko bắt buộc cần luôn nhìn thấy trực tiếp. Nó giúp nền móng an ninh hoạt động tốt hơn, chắc hẳn giảm bớt áp lực cho gốc nhân công.

Để biến các chiếc camera an ninh trở thành các dòng camera giám sát xuất sắc với trị giá gia tăng thực sự, Milesight vừa mới phối hợp lan rộng kỹ thuật hàng đầu trong ngành vào 1 sản phẩm công nghệ, đạt được ý muốn sự cần dùng trong trái đất an ninh lý tưởng.

phân tích hành vi (Behavior Analysis) theo dấu tự động, Loitering, mục tiêu còn lại, đối tượng bị cái bỏ
Đi qua (Passing) Vùng đi vào, Vùng đi ra, hàng rào ma
Phát hiện (Detection) motion detect, motion detect tăng, Phát hiện người, Phát hiện nhái mạo
tổng hợp cho Thông tin trái đất (Statistics for Market Intelligence) Bản đồ nhiệt, Đếm người
Bảo vệ quyền riêng tư (Privacy Protection) Mặt nạ bảo mật quay quét
Điều khiển PTZ tiện lợi (Convenient Speed dome Control) Định vị 3D, Điều khiển bàn phím
Thông tin liên lạc (Intercommunication) SIP / VoIP
chức năng tối ưu VCA Milesight
với VCA được nhúng hợp lại thành một vào rất nhiều các model, Network camera Milesight tư vấn đa phần 10 chế độ phát hiện, chắc tự động cảnh báo người thực hiện về các sự kiện được chấp nhận trước đang phát hiện để tăng cường managed an toàn và hạn chế thiệt hại thông qua phản ứng chớp nhoáng.Sau đây là 10 chức năng hoàn hảo được đồ vật trên gần như các Model camera của Milesight:

Region Entrance: tính năng này giúp bảo vệ 1 khu vực vượt trội khỏi mối đe dọa tiềm tàng từ lối vào của người hoặc đối tượng khả nghi. một cảnh báo sẽ được kích hoạt khi các đối tượng đi vào các vùng vừa mới tìm bằng phương pháp bật lối vào vùng.
Region Exiting: tính năng này là để đảm bảo rằng bất kỳ người hoặc đối tượng nào sẽ không thoát ra khỏi khu vực vừa mới được giám sát. mọi người hoặc lắp thêm thoát ra kế bên sẽ kích hoạt báo động.
Advanced Motion Detection: không giống mang chức năng motion detect truyền thống, tính năng phát hiện chuyển động nâng cao của Milesight là một tool thực sự tuyệt vời kiên cố lọc ra “các báo động giả” như thay đổi ánh sáng, vận động của cây tự nhiên, v.v. lúc một vật thể vận động trong khu vực vừa mới chọn, nó sẽ kích hoạt báo động.
Tamper Detection: để phát hiện mức độ kém chất lượng mạo giống như sản phẩm công nghệ ảnh bị che khuất hoặc chuyển động. tính năng này cảnh báo cho nhân viên an ninh ngay lập tức khi xảy ra bất kỳ hành động nào nêu trên.
Line Crossing: được ngoại hình để hoạt động trong rất nhiều những môi trường indoor và outdoor. 1 buổi lễ sẽ được kích hoạt mỗi lúc thứ ảnh phát hiện các mục tiêu băng qua một đường ma chấp thuận. Nó đặc thù ham mê để giám sát chung những điểm ra vào ở các khu vực ít giao thông, phát hiện các mục tiêu giống như người và phương tiện băng qua đường ma đang thỏa thuận.
Loitering: khi những mục tiêu lảng vảng trong 1 khu vực chính thức trong 1 khoảng thời gian cụ thể, nó sẽ kích hoạt một báo động. những hoạt động bất hợp pháp đối sở hữu các vị trí giống như liên hệ bán lẻ và bank sẽ bị giải quyết ngay từ đầu nhờ tính năng này.
Human Detection: Phát hiện con người được dùng để phê chuẩn xem 1 mục tiêu có cần là con người hay ko. khi chức năng phát hiện con người được bật, lắp thêm hình sẽ tự động mua ra những đối tượng và nó Chắn chắn click hoạt cảnh báo lúc sự đòi hỏi.
People Counting: Việc đếm số người có thể đếm xem sở hữu bao nhiêu người vào hoặc ra trong khoảng thời gian cài đặt, vì thế Chắn chắn phục vụ phổ thông mục đích – vì mục tiêu marketing thông minh giúp những nhà bán lẻ đếm có bao nhiêu người trải nghiệm đến trong 1 ngày.
Object Left: để kiểm soát xem với sản phẩm công nghệ gì còn sót lại trong khu vực vừa mới mua hay không. ví như với vật thể còn lại trong khu vực được thỏa thuận trước, một cảnh báo sẽ kích hoạt.
Object Removed: để đảm bảo an toàn cho các đối tượng. lúc sở hữu một đối tượng bị xóa khỏi vùng được phê chuẩn trước, nó sẽ phát hiện và đề cập nhở báo động.
cách SIP / VoIP
IP camera Milesight tư vấn SIP và Audio I/O, sở hữu thể tích hợp có các hệ thống Mobile VoIP không giống nhau để xây dựng một nền móng liên lạc hoàn chỉnh. Sau đấy, những nhà khai thác kiên cố nhận được một cuộc di động báo động kịp thời và kiểm tra giám sát video/ âm thanh theo thời gian thực bằng VoIP để bức xúc liền.các chức năng tối ưu trong loại camera giám sát quay quét
tự động Tracking quay quét
Tạo mô ảnh 3D trong phạm vi giám sát, camera an ninh Milesight PTZ đánh dấu và theo dõi mục tiêu sau khi phát hiện và lựa mua đối tượng trong mô ảnh này để đảm bảo đối tượng duy trì một phần trăm cố định cho chế độ xem theo dõi thông minh bằng giải pháp auto điều khiển hướng và mức thu phóng.Speed dome Privacy Mask
Thông qua tính năng ẩn danh và ngừng để bảo vệ quyền riêng tư thêm nữa, Milesight tư vấn che mặt nạ quyền riêng tư 3D trong được quan tâm những camera an ninh quay quét mang hệ thống tọa độ của chúng, giúp giữ cho khu vực được chỉ định bị che thông qua các thao tác thủ công để giám sát bất nhắc camera an ninh xoay / nghiêng / thu phóng ntn.3D Positioning & Keyboard Control
mang hệ điều hành toàn diện, Chắn chắn dễ dàng điều khiển các camera quan sát Milesight quay quét. Để theo dấu khu vực quan tâm để biết thêm chi tiết, người đang chạy Chắn chắn điều chỉnh góc nhìn thấy của máy ảnh và tỷ lệ thu phóng chỉ bằng phương pháp tiêu dùng chuột hoặc bàn phím.

những chức năng hoàn hảo trong mẫu camera quan sát Panoramic
Fisheye auto Tracking
chức năng tự động theo dấu mắt cá dựa trên thuật toán cho phép lắp thêm hình mắt cá tận dụng PTZ công nghệ số để bảo vệ tốt hơn khu vực được giám sát từ tổng cộng tới phân vùng. khi phát hiện mục tiêu vận động trong chế độ nhìn thấy, Chế độ xem gốc hoặc Chế độ xem toàn cảnh sẽ hiển thị mọi chế độ nhìn thấy, trong khi những Chế độ nhìn thấy khu vực khác sẽ cộng tác sở hữu link để theo dấu yếu tố.Advanced Heat Map
Được áp dụng trong các camera toàn cảnh, Bản đồ nhiệt tăng được tiêu dùng để thống kê mức độ nhiều trong những khu vực giám sát. có các cấu hình khía cạnh không giống nhau và những chiếc thời gian / thể tích trực quan, nó trực quan hóa hành vi của khách truy cập, điều này sẽ giúp ích số đông cho việc quản lý lý tưởng của liên doanh đối sở hữu những phương pháp bán lẻ hoàn hảo hơn.nhìn thấy thêm:
chức năng People Counting trên camera Milesight
công nghệ Milesight Smart IR II IR xuất sắc
chức năng logic camera giám sát Milesight
tính năng logic (VCA) trên Network camera Milesight

Danh mục: Tin tức
bài viết cộng chủ đề:

khoa học Milesight Smart IR II IR Range Tai day logic

tính năng People Counting trên camera quan sát Milesight

chức năng tối ưu (VCA) trên Camera IP Milesight

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “vì sao cần mua camera Milesight cho mô ảnh camera quan sát phường, xã”

Leave a Reply

Gravatar